• Giới thiệu ống nhựa gia bảo
Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại trực tiếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất
 
Cơ Sở Sản Xuất Ống Nhựa Gia Bảo
Địa chỉ: 551/212/60/10 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Điện thoại: ‭0907763480‬ (C. Tuyền) - 0938 555 857 (A. Minh)
Email: ‭ongnhuagiabaohcm@gmail.com

>>>Quý khách điền lại thông tin TẠI ĐÂY để chúng tôi liên lạc sớm nhất<<<


- Cơ sở sản xuất Ống Nhựa Gia Bảo đã chuyển đổi hoàn toàn từ một nhà máy chuyên sản xuất, cung ứng nguyên phụ liệu cho các đối tác trong ngành hàng nhựa gia dụng sang trực tiếp sản và gia công xuất ống nhựa UPVC công nghiệp, chủ yếu là ống nhựa theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất nhưng giá cả luôn luôn cạnh tranh.

- Cơ sở sản xuất Ống Nhựa Gia Bảo tập trung đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công sản xuất lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, nhằm tập trung sản xuất các dòng sản phẩm ống nhựa UPVC có đường kính từ phi 21mm đến 400mm.

- Đầu tư mở rộng mặt bằng nhà máy sản xuất tại 551/212/60/10 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Q12, TP.HCM. Cơ sở sản xuất ống nhựa Gia Bảo đầu tư mới nhà máy với trang bị hoàn toàn máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ung ứng sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.
ong nhua gia bao

- Thương hiệu ống Nhựa Gia Bảo được đăng ký bảo hộ độc quyền, khởi đầu cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

- Với chủ trương “Đổi mới để phát triển”, cơ sở sản xuất ống nhựa Gia Bảo đã liên tục đầu tư máy móc thiết bị hiện đại bằng nguồn vốn tự có để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm. Những sản phẩm ống có đường kính từ thông dụng 21mm cho đến kích thước lớn Việt Nam hiện nay như ống uPVC 400mm, đã được cơ sở chúng tôi liên tục đưa ra thị trường và đều nhận được các phản hồi tốt từ khách hàng.

- Bên cạnh các sản phẩm thông dụng mà chúng tôi đang cung cấp, cơ sở chúng tôi còn nhận đặt hàng ống nhựa thường UPVC theo yêu cầu nhằm đáp ứng các yêu cầu khó tính từ khách hàng.

- Bên cạnh đó, chúng tôi tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng và đưa sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế nước nhà.

ong nhua gia bao

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Một số hình ảnh thực tế tại Ống Nhựa Gia Bảo: